Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Gia Dụng Thông Minh.

Được thành lập vào năm 2018, hệ thống cửa hàng Gia Dụng Thông Minh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, tiện ích cho phòng bếp, phòng khách, phòng tắm,… của gia đình bạn. Giúp cho không gian sống của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn với những sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi bày bán tại cửa hàng.

Với chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển và chính sách tích điểm hấp dẫn, chúng tôi luôn hy vọng đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài cửa hàng, chúng tôi còn phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến tại địa chỉ giadungthongminh1.com giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin và mua sắm mỗi ngày. Chúng tôi rất mong được phục vụ ngày càng nhiều hơn nữa những khách hàng mua hàng online đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

Gia dụng thông minh luôn nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng thông qua số điện thoại 03.8590.xxxx để ngày càng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Gia Dụng Thông Minh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách và hy vọng Quý khách sẽ có những trải nghiệm vui vẻ tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi.